27/03/2012 | 1849 Lượt xem

Champion mới LoL: Caitlyn - Cảnh sát trưởng của Piltover

Như chúng ta đã được biết, Caitlyn - cô cảnh sát trưởng mới của League of Legends (LoL), sắp được ra mắt. Hôm nay, trang chủ của LoL - leagueoflegends.com - đã mang đến những thông tin mới nhất về Champion mới này.

Caitlyn
Caitlyn - Cảnh sát trưởng của Piltover
Tiểu sử

Một trong những lý do để Piltover được biết đến là một thành phố phát triển vì nó có tỉ lệ tội phạm cực kỳ thấp. Điều này không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp; tất cả các loại trộm và cướp đều đã từng đi tìm nơi lý tưởng để thực hiện hành vi xấu xa của mình, thường là những nơi có những mặt hàng nhập khẩu giá trị. Một số người còn đưa ra giả thuyết rằng thành phố này sẽ rơi vào sự hỗn loạn bởi bọn tội phạm có tổ chức nếu không có Caitlyn, cảnh sát trường của Piltover. Sinh ra là con gái của một nhà chính khách giàu có và một nhà nghiên cứu tiên phong, Caitlyn đã nhận ra khả năng điều tra trời phú cho mình vào tuổi 14, khi mà cha cô bị tấn công và bị cướp trên đường về nhà.Cô lẻn ra khỏi nhà đêm hôm đó với súng trường của cha cô và theo dõi hiện trường vụ án. Lúc đầu, cha mẹ cô đã làm tất cả để ngăn cô khỏi cái sở thích nguy hiểm đó, nhưng cô không thể sửa được. Mong muốn bảo vệ con gái mình bằng mọi cách có thể, mẹ của Caitlyn đã trang bị cho cô những thứ cần thiết để phục vụ nghề thám tử của mình.

Danh tiếng của Caitlyn đã nhanh chóng đến được tai mọi người, bởi vì cô đã đơn thương độc mã bắt được rất nhiều tội phạm tại Piltover và cũng bởi vì càng lớn lên, cô càng có một vẻ đẹp đến mê hồn. Cô không bao giờ lùi bước trước mọi khó khăn thách thức, và là tấm gương sáng của cả thành phố. Cô đã được Demacia yêu cầu giúp đỡ về việc theo dõi một kẻ ngoài vòng pháp luật với những tội danh về việc cướp ngân hàng. Tên tội phạm, kẻ luôn luôn để lại một chữ "C" được vẽ công phu tại hiện trường vụ án, đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của Caitlyn. Cho đến nay, Caitlyn vẫn tìm kiếm tên trộm này, và cuộc truy đuổi đã dẫn cô đi qua mọi nơi ở Valoran. Cô đã tham gia vào League of Legends để gia tăng kỹ năng và kiếm được những mối quan hệ cần thiết giúp cô truy đuổi con mồi, kẻ luôn tìm mọi cách để né tránh cô.

"Chạy đi. Ta sẽ cho người 5 phút", Caitlyn, từ cuốn sách của cô: Willing Apprehension.

Kỹ năng

Piltover Peacemaker: Caitlyn gia tăng sức mạnh cho súng trường của mình trong 1 giây để tạo ra một phát bắn xuyên gây ra sát thương vật lý (gây ít thiệt hại hơn cho các mục tiêu tiếp theo).

Caitlyn_1

Yordle Snap Trap: Caitlyn đặt một cái bẫy để ngăn cản những kẻ có ý định tấn công lén lút từ sau lưng. Khi được kích hoạt, cái bẫy sẽ làm đối phương bất động và gây ra magic damage trong 1.5s.

Caitlyn_4

90 Caliber Net: Caitlyn bắn ra một cái lưới nặng để làm chậm kẻ địch. Cô sẽ bị đẩy ngược lại.

Caitlyn_3

Ace in the Hole (Ultimate): Caitlyn dành thời gian để tạo ra một cú bắn hoàn hảo, gây ra lượng damage lớn cho 1 kẻ địch ở một khoảng cách rất xa. Champion đối phương có thể chặn viên đạn cho đồng minh của chúng.

Caitlyn_2

Headshot (Passive): cứ sau 8 đòn tấn công (1 đòn tấn công ở trong bụi cỏ được tính là 2 phát bắn) Caitlyn sẽ gây 150% damage lên champion hoặc 250% lên minions.

Caitlyn thực sự sẽ đẹp đến mức nào, mạnh hay yếu, skill có thú vị hay không, chúng ta hãy cùng chờ đến lúc Champion này chính thức được ra mắt.

Garena Việt Nam - Theo LOL

27/03/2012 | 1849 Lượt xem
TAGS :
VNG 10902 quan tâm
VTC 8567 quan tâm
Ssgroup 7605 quan tâm
VDC-Net2e 3969 quan tâm
SGame 3907 quan tâm
Xem thêm