31/03/2014 | 286 Lượt xem

LMHT: Thua thảm hại, đương kim vô địch SKT T1 K buộc phải chia tay OGN Spring 2014

Lagavi - Đương kim vô địch SKT T1 K bị hạ ngay từ vòng loại đầu tiên của mùa giải OGN Spring 2014 là một bất ngờ vô cùng lớn.

Theo đó, SKT T1 K đã bị đánh bại bởi KT Arrow trong trận đấu của vòng loại của giải đấu OGN Spring 2014. Đây cũng là một trận đấu đáng thất vọng nhất của nhà đương kim vô địch này.

Trong trận đấu với KT Arrow, SKT T1 K đã bộc lộ rất nhiều nhược điểm. Ở trận đầu tiên, chính sự chủ quan của SKT T1 K đã làm họ phải trả giá bằng rất nhiều mạng chết lẻ . Thiên tài Faker trong trận đấu này cũng không thể làm được gì khi liên tục bị Leblan ép và quấy rối. Càng về sau, tầm nhìn của SKT T1 K càng bị thu hẹp do sức ép của KT Arrow. Mất rồng, trụ và liên tục bị KT Arrow nới rộng cách biệt đã buộc SKT T1 phải đầu hàng ván đầu tiên này.

Sang trận 2, SKT T1 lập tức củng cố lại lại đội hình khi chọn những Hero rất quen thuộc với Thresh, Lucian và Nidalee. Tuy nhiên, đội hình của SKT T1 K lại không thể mạnh được bằng đội hình của KT Arrow ở khoảng đầu game bởi họ sở hữu các hero như các hero Renekton, Lee Sin và Lulu. Còn Faker thay vì cống hiến cho khán giả những pha Highligh tuyệt vời của mình thì trong trận đấu này anh liên tục bỏ mạng một cách rất khó hiểu. Càng dần về sau, đội hình của SKT T1 chết và bị bắt lẻ trong rừng rất nhiều, tỉ số cũng vì thế mà dần ngày càng nới rộng hơn trước. GG đó là những gì SKT T1 K làm sau đó. Với trận thua với KT Arrow lần này, đồng nghĩa với việc SKT T1 K sẽ phải chia tay sớm với giải đấu OGN Spring 2014 lần này.

Đây thực sự là một trận đấu đáng thất vọng của SKT T1 K. Thậm chí nhiều người còn không thể giải thích được tại sao đương kim vô địch lại có màn trình diễn tệ hại đến vậy. Lẽ nào những người hùng lừng danhvẫn đang ngủ quên trên ngôi vương của chính mình?

Lagavi.com


Tag: OGN Spring 2014, Liên minh huyền thoại

31/03/2014 | 286 Lượt xem
TAGS :
VNG 10902 quan tâm
VTC 8567 quan tâm
Ssgroup 7605 quan tâm
VDC-Net2e 3969 quan tâm
SGame 3907 quan tâm
Xem thêm