27/03/2012 | 1170 Lượt xem

"Siêu nhân" Gemini và Zephyr sẽ bị giảm sức mạnh trong thời gian tới!

S2 Games đã thông báo chính thức về việc sẽ giảm sức mạnh của một số hero đang quá "imba" trong thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, Gemini, Zephyr, Monarch và Midas đang là những "hot-pick" của Chiến Binh Newerth bởi lẽ các hero này đang trở nên quá mạnh so với phần còn lại. Các thành viên diễn đàn heroesofnewerth.com đã viết nhiều bài về sự mất cân bằng này, và để phản hồi lại nguyện vọng game thủ, S2 Games quyết định sẽ nerf mạnh tay các "siêu nhân" này.

Gemini
Gemini-neft

Ultimate "Fire and Ice" của hero này sẽ yêu cầu cả hai sói con cùng thực hiện, thay vì chỉ cần một con như hiện tại.

S2 Games: "Đã có rất nhiều ý kiến cũng như phàn nàn về việc rất khó khăn để giết Gemini, nhất là khi hero này được chơi bởi một game thủ giỏi". Hi vọng, sự thay đổi này sẽ giúp ích rất nhiều để các hero khác hạ gục Gemini dễ hơn, giảm độ imba của hero này.

Midas
Midas-neft

Kĩ năng "Lion"s Pride" sẽ giảm hiệu quả hồi phục máu cho đồng đội. Đây là một trong những kĩ năng rất tuyệt vời của Midas, tuy nhiên, một hero có combo mạnh như Midas cần bị giảm bớt khả năng hỗ trợ đồng đội để game cân bằng hơn.

Zephyr
Zephyr-neft

Siêu nhân cú mèo sẽ bị giảm lượng máu có thể hồi phục. Hiện tại chưa rõ S2 Games sẽ neft kĩ năng lốc xoáy hay giảm khả năng hồi phục máu cơ bản của Zephyr. Nhưng theo lời đại diện S2 Games, "khả năng tồn tại trong combat của Zephyr là khá cao, đó là lí do hero này sẽ bị nerf".

Monarch
Mornach-neft

Giảm cast range của kĩ năng Crippling Pollen từ 550 xuống 500.

"Crippling Pollen ban đầu được thiết kế có cast range xa hơn các kĩ năng tương tự. Tuy nhiên, combo của Monarch bao gồm cả làm chậm, cấm phép, choáng và gây sát thương. Chính vì thế, hero này cần giảm sức mạnh để cân bằng với các hero khác hơn" - S2 Games nhận định.

Ngoài các hero, một số item cũng sẽ thay đổi gồm Ring of Sorcery và Helm of the Black Legion.

Ring of Sorcery

Lượng mana cần thiết để sử dụng item này sẽ tăng lên.

"Sự thay đổi này sẽ đưa Ring of Sorcery trở về với mục đích sử dụng cho đội (như Astrolabe và Energizer) nhiều hơn là sử dụng cho cá nhân".

Helm of the Black Legion

S2 Games chắc chắn sẽ có một sự thay đổi cho item này. Tuy nhiên, họ vẫn chưa hé lộ thông tin nào về việc này.

"Item này là vật dụng hiệu quả ở nhiều phương diện và chúng tôi hi vọng sự thay đổi của item này sẽ khiến nó vẫn giữ được hiệu quả vốn có. Các carry sử dụng Helm of the Black Legion vẫn có thể farm tốt, tuy nhiên, các hero khác sẽ không cảm thấy quá khó khi gank các hero có HotBL giai đoạn đầu game."

Phiên bản thay đổi này sẽ được S2 Games ra mắt ngày 27/1/2012 ở phiên bản quốc tế, và một tuần sau đó ở phiên bản Garena Đông Nam Á.

27/03/2012 | 1170 Lượt xem
TAGS :
VNG 10902 quan tâm
VTC 8567 quan tâm
Ssgroup 7605 quan tâm
VDC-Net2e 3969 quan tâm
SGame 3907 quan tâm
Xem thêm